Thứ sáu, 03/05/2024
(Chủ nhật, 26/06/2022, 10:06 pm GMT+7)

Sáng ngày 25/6, Công an tỉnh tổ chức nghiệm thu lớp huấn luyện nghiệp vụ cho Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu đợt năm 2022.

Diễn tập phương án

Trong thời gian huấn luyện, hơn 200 cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị được trưng tập tham gia Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu (Công an tỉnh Bắc Giang) đã được học tập và thực hành các nội dung về: một số văn bản liên quan đến nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; các kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; các kỹ, chiến thuật võ thuật Công an nhân dân, điều lệnh đội ngũ Công an nhân dân, thực hành các bài bắn đối với súng tiểu liên AK; các kỹ, chiến thuật cơ bản của lực lượng Cảnh sát cơ động; thực hiện phương án tác chiến, ngăn chặn, đấu tranh với các hoạt động phá hoại an ninh, bạo loạn vũ trang, giải tán các vụ gây rối, biểu tình...

Diễn tập phương án

Qua lớp tập huấn, cán bộ, chiến sĩ đã nắm vững và thực hành thuần thục những động tác kỹ, chiến thuật cơ bản, rèn luyện bản lĩnh chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống và xử lý kịp thời các tình huống liên quan đến an ninh, trật tự, qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.

Phan Hồng Quyền