Thứ tư, 25/09/2024
(Chủ nhật, 07/03/2021, 02:04 pm GMT+7)

Khoảng 17 giờ 15 phút ngày 06/3/2021 Công an huyện Tân Yên tiếp nhận tin báo của Công an thị trấn Cao Thượng về việc chị N.T.T.H sinh năm: 1998 HKTT: Tổ dân phố Trong Hạ, TT Cao Thượng, huyện Tân Yên, Bắc Giang bị đối tượng Tăng Văn Cương, sinh năm 1998, HKTT: Thôn Cẩy, xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang dùng kéo đâm nhiều nhát vào người gây thương tích phải cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang và lấy đi 01 điện thoại di động nhãn hiệu OPPO sau đó bỏ đi.

Đối tượng Tăng Văn Cương tại Công an huyện

Đến 21 giờ cùng ngày đối tượng Cương đã đến Công an huyện Tân Yên đầu thú về hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện Tân Yên đã tạm giữ đối tượng tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Đội XDPT bảo vệ ANTQ