Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ ba, 09/11/2021, 04:43 pm GMT+7)

Chỉ trong 03 ngày (từ ngày 05/11 đến ngày 08/11/2021), Công an huyện Lục Ngạn và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tuần tra, lập biên bản xử phạt hành chính 20 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền 33,5 triệu đồng.

Trong đó, Công an huyện Lục Ngạn lập biên bản xử lý 04 trường hợp; Công an thị trấn Chũ lập xử lý 5 trường hợp; Công an xã Tân Hoa xử lý 04 trường hợp; Công an xã Kiên Thành xử lý 2 trường hợp; Công an xã Quý Sơn, Hồng Giang, Đồng Cốc mỗi đơn vị xử lý 01 trường hợp.

Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn chỉ đạo các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn ra quân tổ chức tuần tra, tuyên truyền nhắc nhở, lập biên bản xử lý vi phạm quy định phòng, chống dịch trên địa bàn. Qua đó góp phần giúp người dân nâng cao ý thức chấp hành quy định phòng, chống dịch.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn./.