Thứ tư, 15/05/2024
(Thứ sáu, 17/12/2021, 04:24 pm GMT+7)

Ngày 17/12/2021, tại thôn Trong, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, Đội CSĐTTP về Ma tuý phối hợp cùng Công an xã Hồng Giang, Công an huyện Lục Ngạn bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Thế, SN 1992, trú tại thôn Trong, xã Hồng Giang đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho đối tượng Nguyễn Đức Long, SN 1995, trú tại thôn Sàng Bến, xã Tân Quang. Tang vật thu giữ gồm: 04 gói giấy bạc bên trong chứa chất cục bột màu trắng nghi là ma túy.

Đối tượng Nguyễn Văn Thế

Công an huyện Lục Ngạn thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Văn Thế tại của thôn Trong, xã Hồng Giang. Quá trình khám xét thu giữ tổng số 40 gói giấy bạc bên trong chứa chất cục bột màu trắng nghi là ma tuý.

Tang vật của vụ án

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện đang tạm giữ các đối tượng để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn