Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ bảy, 15/04/2023, 08:54 am GMT+7)

Ngày 13/4/2023, tại trụ sở Công ty TNHH Tâm Tài, địa chỉ: Thị trấn Phương Sơn, huyện Lục Nam, Công an huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền phòng chống tội phạm công nghệ cao và công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ” cho hơn 100 công nhân, người lao động của Công ty.

Tại đây, báo cáo viên của Công an huyện đã truyền tải các nội dung liên quan đến tình hình ANTT tại địa phương, đặc biệt là hình tội phạm sử dụng công nghệ cao như: thông qua mang xã hội, công nghệ trí tuệ nhân tạo để hoạt động phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân và tình hình cháy nổ diễn ra trong thời gian qua. Đồng thời hướng dẫn công nhân viên, người lao động Công ty cách nhận biết và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, cách thức sử dụng các thiết bị, phương tiện chữa cháy, cách xử lý các tình huống cháy, nổ…

Ảnh: Tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy

Ảnh: Tuyên truyền phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

Cũng tại buổi tuyên truyền Công an huyện đã cấp phát hơn 100 tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và công tác phòng cháy, chữa cháy.

Ảnh: Công an huyện phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

Ảnh: Công an huyện phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho công nhân

Thông qua Hội nghị, đã giúp công nhân, người lao động Công ty nâng cao ý thức cảnh giác trong phòng ngừa tội phạm sử dụng công nghệ cao và công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Thời gian tới, Công an huyện tiếp tục phối hợp Liên đoàn lao động huyện tổ chức truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho công nhân, người lao động. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện./.

Công an huyện Lục Nam