Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ năm, 11/11/2021, 11:17 am GMT+7)

Ngày 9/11/2021, đồng chí Thạch Văn Chung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng BCĐ PCD Covid- 19 huyện Yên Dũng đã đến thăm, tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

(đồng chí Bí thư huyện uỷ thăm hỏi lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19)

Thăm tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở các vị trí: Ngã tư giao nhau giữa Quốc lộ 17 với đường đi cầu Đồng Sơn; đầu đường nối đường Tây Yên Tử đi ĐT299; đầu cầu Yên Dũng trên Quốc lộ 17, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt hàng ngày của các đồng chí cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch; kiểm tra cơ sở vật chất, vật tư, phương tiện bảo hộ cá nhân thiết yếu tại các chốt kiểm soát phục vụ phòng, chống dịch. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần chủ động, tích cực của các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây. Qua đó, động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế, đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
       Đồng chí nhấn mạnh, hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, các chốt kiểm dịch cần tăng cường công tác kiểm soát chặt chẽ các phương tiện vào địa phương; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm để đi qua chốt vào địa bàn. Các chốt vận động các trường hợp ra vào thường xuyên tại chốt thực hiện việc khai báo y tế điện tử quét mã QR-code, đảm bảo không để tập trung quá nhiều người tại một thời điểm ở chốt kiểm soát…

(đ/c Bí thư huyện uỷ tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch)

Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao tặng 10 triệu đồng cho mỗi chốt kiểm soát. Đây là sự động viên, quan tâm của lãnh đạo huyện nhằm hỗ trợ để các lực lượng trực chốt yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.