Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ tư, 17/08/2022, 09:50 am GMT+7)

Ngày 16/8/2022, Công an huyện tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao các trang thiết bị tập luyện thể dục, thể thao cho Nhân dân thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa.

Thực hiện Kế hoạch số 739/KH-KTĐ ngày 28/3/2022 của Khối thi đua Công an huyện, thành phố về thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2022. Trên cơ sở thống nhất với các đơn vị trong khối thi đua về việc tổ chức 01 hoạt động phong trào chung. Công an huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Châu Minh, cấp ủy chi bộ và Ban quản lý thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh triển khai thi công, lắp đặt các trang thiết bị tập luyện thể dục, thể thao cho Nhân dân thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh tại khuôn viên nhà văn hóa thôn với kinh phí 50.000.000đ, được sử dụng từ nguồn kinh phí chung của Khối thi đua Công an các huyện, thành phố.

(Đại diện khối thi đua Công an huyện, thành phố trao tặng dụng cụ tập luyện thể dục thể thao cho Đại diện BQL thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh)

Đến tham dự Lễ khánh thành có sự tham gia của đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng Công an tỉnh Bắc Giang; đại diện lãnh đạo Công an các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh; đại diện lãnh đạo và đội nghiệp vụ Công an huyện Hiệp Hòa; Đảng ủy - UBND xã Châu Minh và cấp ủy chi bộ, Ban quản lý thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh.

Thay mặt Công an huyện Hiệp Hòa - đơn vị khối trưởng Khối thi đua Công an huyện, thành phố, đồng chí Thượng tá Trần Đức Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện đánh giá cao kết quả và ý nghĩa của hoạt động phong trào thi đua. Hoạt động phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Châu Minh và cấp ủy, chi bộ, Ban quản lý thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh lắp đặt các trang thiết bị thể dục thể thao cho nhân dân thôn Ngọc Liễn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và "Ngày hội phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Hoạt động không chỉ tạo sự gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an, chính quyền cơ sở xã Châu Minh với Nhân dân thôn Ngọc Liễn mà còn góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

(Đồng chí Thượng tá Trần Đức Hiệp - Phó Bí thư Đảng  ủy, Phó Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa phát biểu tại buổi lễ)

(Các đại biểu chụp ảnh tại buổi lễ)

CAHH