Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ ba, 16/08/2022, 02:52 pm GMT+7)

Sáng ngày 16/8, Bộ Công an phối hợp với Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc Hội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia "Phát huy sức mạnh toàn dân tộc bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới" bằng hình thức trực tuyến.

Dự tại điểm cầu Công an tỉnh Bắc Giang có đồng chí Phan Thế Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các ban, đoàn thể tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng có liên quan.

Các đại biểu tham dự hội thảo trực tuyến tại điểm cầu Công an tỉnh Bắc Giang

Hội thảo Khoa học quốc gia "Phát huy sức mạnh toàn dân tộc bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới" là một sự kiện khoa học có quy mô toàn quốc và có ý nghĩa hết sức quan trọng; là hoạt động nghiên cứu, quán triệt đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vào cuộc sống; đồng thời, tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 25/10/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới và Nghị quyết số 51-NQ/TW ngày 5/9/2019 của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia.

Tại hội thảo, các đại biểu, nhà khoa học đã tham luận nhằm làm rõ cơ sở lý luận, thực tiễn và khẳng định vị trí, tầm quan trọng phát huy sức mạnh toàn dân tộc bảo vệ an ninh quốc gia. Trên cơ sở đó, đề ra nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả phát huy sức mạnh toàn dân tộc bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới.

Lăng Dành