Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ hai, 15/08/2022, 09:51 pm GMT+7)

Sáng 15/8/2022, Đoàn đại biểu Công an huyện Yên Thế do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Nam - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tri ân các anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân ở thôn Chùa Nguộn, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công an huyện Yên Thế hướng tới Kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2022); 77 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022); 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2022).

Đoàn đại biểu Công an huyện Yên Thế tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đoàn đã thành kính dâng hoa, thắp hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mở ra kỷ nguyên hòa bình, độc lập, tự do, hạnh phúc cho đất nước và nhân dân ta.

CBCS Công an huyện Yên Thế tại Lễ dâng hương trước tượng đài Bác Hồ tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Nam - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện báo công trước tượng đài Bác Hồ

Đây là dịp để mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Yên Thế thấm nhuần sâu sắc hơn Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, đồng thời ghi nhớ công lao vô cùng to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của Đảng và độc lập, tự do của dân tộc, từ đó tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, không ngừng phấn đấu, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, góp phần tích cực trong công tác đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH, xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, phục vụ đắc lực sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

CAH Yên Thế.