Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ hai, 22/01/2024, 11:51 am GMT+7)

Thực hiện đợt Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 và các sự kiện lớn của đất nước; trong thời gian vừa qua, Công an huyện Yên Dũng cùng Công an các xã, thị trấn tiếp tục phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma tuý:

Hồi 11 giờ 10 phút ngày 15/01/2024, tại thôn Tiên La, xã Đức Giang, huyện Yên Dũng, tổ công tác Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma tuý, Công an huyện Yên Dũng phối hợp với Phòng PC04 Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, bắt giữ đối tượng Nguyễn Đình Công, sinh năm 1971, trú tại thôn Tiên La, xã Đức Giang, huyện Yên Dũng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ trên người đối tượng 01 gói ma tuý loại Heroin có trọng lượng 0,37g.

Hồi 15 giờ 30 phút ngày 16/01/2024, tại TDP Kem, TT Nham Biền, huyện Yên Dũng, Công an thị trấn Nham Biền phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma tuý, Công an huyện bắt quả tang đối tượng Phạm Văn Tiến, sinh năm 1997, trú tại TDP Minh Phượng, TT Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đang có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ gồm 01 gói chứa chất bột màu trắng, qua giám định sơ bộ xác định là ma tuý loại Tổng hợp có khối lượng 0,266 gam.

Hình ảnh một số đối tượng bị bắt giữ

Hồi 13 giờ 40 phút ngày 17/01/2024, tại thôn Chiền, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, Công an xã Nội Hoàng phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma tuý, Công an huyện Yên Dũng phát hiện, bắt quả tang đối tượng Bùi Tiến Toán, sinh năm 1994, HKTT tại huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên, tạm trú tại TDP Hoàng Mai, TT Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ gồm 17 gói giấy bên trong đựng chất cục bột màu trắng là ma tuý loại Heroin có khối lượng 1,527g và 02 túi nilon bên trong đựng 01 viên nén màu hồng đỏ và chất cục bột màu hồng đỏ đều là ma tuý tổng hợp có tổng khối lượng 0,17g.

Hồi 13 giờ 10 phút ngày 18/01/2024, tại khu vực đường Trần Hưng Đạo, TDP 4, TT Nham Biền, huyện Yên Dũng, tổ công tác Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma tuý, Công an huyện phối hợp với Công an thị trấn Nham Biền phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Quê, sinh năm 1980, HKTT tại TDP Ngọc Đôi, phường Kim Chân, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh đang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ qua giám định sơ bộ là ma túy có tổng khối lượng 3,547g (loại ma túy đá-ngựa).

Hiện Công an huyện đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với các đối tượng trên để điều tra theo quy định của pháp luật.

CAH Yên Dũng