Thứ tư, 15/05/2024
(Thứ hai, 20/12/2021, 10:01 am GMT+7)

Trong những ngày đầu ra quân, Công an huyện liên tiếp phát hiện các vụ việc, bắt giữ nhiều đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

(1). Khoảng 08 giờ ngày 15/12/2021, tại khu vực cổng Công ty TNHH Hosiden, KCN Quang Châu, huyện Việt Yên, Công an huyện bắt quả tang đối tượng Phùng Văn Hùng (sinh năm 1995; trú tại thôn Làng Giang, xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ: 12 đoạn ống nhựa màu hồng (bên trong có chất cục bột màu trắng, nghi là heroin) và 01 viên nén màu hồng (nghi là ma túy tổng hợp). Hiện, Công an huyện đang tạm giữ hình sự đối tượng Phùng Văn Hùng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ảnh đối tượng Phùng Văn Hùng bị bắt giữ tại cơ quan Công an và tang vật tại hiện trường

(2). Khoảng 06 giờ 15 phút, ngày 15/12/2021, tại khu vực cầu vượt Đình Trám thuộc tổ dân phố Hoàng Mai 3, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Công an huyện bắt quả tang đối tượng Tô Văn Sơn (sinh năm 1995; trú tại thôn Du, xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ: 54 đầu ống nhựa được hàn kín bên tròn chứa chất cục bột màu trắng (nghi là heroin). Hiện, Công an huyện đang tạm giữ hình sự đối tượng Tô Văn Sơn để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ảnh đối tượng Tô Văn Sơn và tang vật tại hiện trường

(3). Khoảng 17 giờ ngày 15/12/2021, tại tổ dân phố My Điền 2, thị trấn Nếnh, Công an huyện bắt quả tang đối tượng Hứa Văn Nam (sinh năm 1986; trú tại thôn Tiên Phong, xã Thành Hòa, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Lương Văn Dành (sinh năm 1991; trú tại thôn Khun Đút, xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn). Tang vật thu giữ: 15 gói giấy bạc bên trong chứa chất cục bột màu trắng (nghi là heroin), 03 điện thoại di động, 02 xe mô tô và số tiền 18.220.000 đồng. Hiện, Công an huyện đang tạm giữ hình sự đối tượng Hứa Văn Nam về hành vi “Mua, bán trái phép chất ma túy” và Lương Văn Dành về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” để điều tra, xử lý theo quy định.

Ảnh đối tượng Hứa Văn Nam và Lương Văn Dành tại cơ quan Công an

(4). Khoảng 00 giờ 15 phút, ngày 16/12/2021, Công an huyện phối hợp với Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH - Công an tỉnh kiểm tra hành chính nhà ở cho thuê ở tổ dân phố My Điền 2, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên do Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1988) làm chủ. Quá trình kiểm tra, phát hiện 20 đối tượng nam, nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Tiến hành xét nghiệm nhanh, phát hiện 12 đối tượng dương tính với ma túy. Hiện, Công an huyện đang hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tổng hợp - Công an huyện Việt Yên