Chủ nhật, 28/04/2024
(Thứ ba, 10/08/2021, 05:56 pm GMT+7)

Vào hồi 13 giờ 30 phút ngày 09/8/2021, Công an xã Quang Châu, Việt Yên nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc: tại đường 295B thuộc địa phận thôn Tam Tầng, xã Quang Châu, Việt Yên có 01 cháu bé gái khoảng 4-5 tuổi bị lạc bố mẹ (hiện không rõ người thân của cháu là ai? ở đâu?).
       Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Quang Châu đã kịp thời có mặt đưa cháu gái về Công an xã đồng thời tiến hành xác minh về thân nhân gia đình của cháu gái. Qua xác minh, xác định cháu bé gái tên Hiền, tình trạng sức khỏe của cháu bình thường, người thân của cháu Hiền là anh Luận Văn Pốt, sinh năm 1977, ở thôn Hồng Đạo, xã Yên Bình, huyện hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn (hiện trú tại nhà ông Nguyễn Huy Tuấn, sinh năm 1975, ở thôn Tam Tầng, xã Quang Châu, Việt Yên). Công an xã đã tiến hành liên hệ với anh Luận Văn Pốt và bàn giao lại cháu Hiền cho gia đình.

Cháu gái bị lạc được Công an xã Quang Châu, Việt Yên giúp đỡ, đưa trở về gia đình an toàn

CAH Việt Yên./.