Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ hai, 22/01/2024, 11:23 am GMT+7)

Được biết, đồng chí Nguyễn Xuân Cung - cán bộ Công an xã Mỹ Thái có vợ là chị Đoàn Kim Nhung không có việc làm ổn định, hai con bị bệnh hiểm nghèo, thường xuyên đau ốm. Vừa qua, biết tin bệnh tình hai cháu chuyển biến nặng phải điều trị tại bệnh viện, Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị đã phát động mỗi cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị quyên góp 01 ngày lương giúp đỡ gia đình đồng chí Cung.

Công an huyện Lạng Giang động viên, thăm hỏi gia đình đồng chí Nguyễn Xuân Cung

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Thành - Phó trưởng Công an huyện cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công an xã Mỹ Thái đã đến trao số tiền 70 triệu đồng và động viên, thăm hỏi gia đình đồng chí.

Số tiền tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm của tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện luôn quan tâm, động viên, hỗ trợ gia đình đồng chí, đồng đội trong hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt gia đình, đồng chí Cung và gia đình đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo và toàn thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị./.

Công an huyện Lạng Giang.