Thứ năm, 02/05/2024
(Chủ nhật, 21/01/2024, 11:23 pm GMT+7)
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang ra Quyết định truy tìm số 66/QĐTT-VPCQCSĐT ngày 15/12/2023 đối với người có lai lịch như sau:
Họ và tên: Nguyễn Thị Oanh; Giới tính: Nữ.
Sinh năm: 1966; Nơi thường trú: thôn Trại 1, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.
Họ tên bố: Nguyễn Quốc Được; Họ tên mẹ: Nguyễn Thị Thao.
Là người đang bị tố giác không rõ đang ở đâu, cần truy tìm để phục vụ giải quyết nguồn tin về tội phạm.
Nguyễn Thị Oanh
Đề nghị Cơ quan, tổ chức, cá nhân phối hợp truy tìm. Khi tìm thấy đối tượng có lai lịch nêu trên đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra (Văn phòng Cơ quan CSĐT) Công an tỉnh Bắc Giang. Đ/c: Lô Q5, đường Hoàng Văn Thụ, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang tỉnh Bắc Giang, SĐT: 02043.854.666.
                                                                                Thanh Nga-Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra