Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ ba, 11/07/2023, 04:00 pm GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra vụ án Nhận hối lộ, xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D (địa chỉ: Cụm Công nghiệp Tân Dĩnh - Phi Mô, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Quá trình điều tra đến nay xác định trong thời gian từ tháng 3/2021 đến tháng 12/2022, các Đăng kiểm viên thuộc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D đã nhận tiền của khách hàng để bỏ qua các lỗi kỹ thuật của phương tiện kiểm định.

Văn bản đề nghị đăng nội dung Thông báo tìm người liên quan đến vụ án của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang thông báo và đề nghị ai là người trực tiếp đến kiểm định phương tiện xe cơ giới tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D trong khoảng thời gian trên và phải chi tiền ngoài quy định cho các Đăng kiểm viên thì liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công tỉnh Bắc Giang để được giải quyết.

Mọi thông tin liên hệ: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang, địa chỉ: Lô Q5, đường Hoàng Văn Thụ, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; hoặc Điều tra viên Dương Văn An, số điện thoại 0983.863.456./.

Phòng Cảnh sát kinh tế