Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ sáu, 12/01/2024, 02:01 pm GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang ra Quyết định truy tìm  số 18/QĐ-ĐTTH ngày 11/01/2024 đối với đối tượng:
Họ và tên: NGUYỄN NGỌC QUYỀN

Giới tính: Nam

Sinh ngày: 15/5/1989

Quê quán: thôn Lạc Yên 2, xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Nơi cư trú: thôn Lạc Yên 2, xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Họ tên bố: Nguyễn Ngọc Tĩnh; Họ tên mẹ: Tạ Thị Sự

Là đối tượng truy tìm trong lĩnh vực điều tra hình sự, hiện không rõ đang ở đâu, cần tổ chức truy tìm để phục vụ điều tra, xác minh đơn tố giác của chị Đinh Thị Thanh Hiếu, sinh năm 1991 ở TDP Cả Trọng, TT Phồn Xương, Yên Thế, Bắc Giang.

Đề nghị Cơ quan, tổ chức, các nhân phối hợp truy tìm đối tượng nêu trên. Khi tìm thấy đối tượng nêu trên phải báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Đ/c: Số 227, TDP Đề Nắm, TT Phồn Xương, Yên Thế, Bắc Giang, số điện thoại: 02043.876.211.

Quyết định truy tìm đối tượng Nguyễn Ngọc Quyền

Văn Quang - CAH Yên Thế