Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ năm, 11/01/2024, 08:18 am GMT+7)

Khoảng 12h ngày 10/01/2024 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ canh gác bảo vệ mục tiêu Công an tỉnh Bắc Giang, cán bộ, chiến sĩ Mục tiêu Công an tỉnh Bắc Giang, Phòng Cảnh sát cơ động đã phát hiện 01 xe ô tô BKS 98C- 091.19 đỗ gần khu vực cổng Công an tỉnh qua kiểm tra nắm tình hình xe ô tô trên của Anh Nguyễn Văn Mạnh; Sinh năm: 1981 và chị Phùng Thị Diễn; Sinh năm: 1985 cùng trú tại: Thôn 15:16 Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang đang di chuyển từ hướng Lục Nam xuống TP. Bắc Giang để tiêu thụ nông sản (hành lá, khoai, ớt,...) thì đến đoạn đường Tây Yên Tử, xã Tân Tiến, TP Bắc Giang thì gặp phải sự cố hỏng xe tại thời điểm trên thời tiết đang có lượng mưa dày. Ngay sau khi nắm được sự việc trên cán bộ, chiến sĩ đã báo cáo lãnh đạo đơn vị và xin ý kiến chỉ đạo huy động cán bộ, chiến sĩ mục tiêu Công an tỉnh đang ứng trực tại đơn vị nhanh chóng giúp đỡ anh chị Mạnh, Diễn chuyển số nông sản trên sang xe ô tô khác cho kịp thời gian giao hàng theo đúng thời gian.

Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát bảo vệ mục tiêu giúp đỡ Nhân dân hỏng xe

Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát bảo vệ mục tiêu giúp đỡ Nhân dân hỏng xe

Trước hành động nhân văn của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bắc Giang, anh Nguyễn Văn Mạnh và chị Phùng Thị Diễn đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến lực lượng Công an đã giúp đỡ người dân trong hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát bảo vệ mục tiêu giúp đỡ Nhân dân hỏng xe

NTL-Phòng Cảnh sát cơ động