Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ tư, 14/06/2023, 11:06 am GMT+7)

Hồi 11h20’ ngày 06/6/2023, tại khu vực đầu cầu sắt, thuộc địa phận tổ 2, phường Mỹ Độ, Công an thành phố Bắc Giang bắt quả tang đối tượng Khổng Thị Liên, sinh năm 1979, trú tại thôn Kim Tràng, xã Việt Lập, huyện Tân Yên, Bắc Giang về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ 01 túi ni lông bên trong chứa chất cục bột mầu trắng (nghi là hêrôin), 01 túi ni lông bên trong có 02 viên nén mầu hồng (nghi là ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến). Quá trình đấu tranh, Liên khai nhận đã mua số ma tuý trên của Phạm Thị Thanh, sinh năm 1968, trú tại số 212, dốc bến phà Chi Ly, phường Trần Phú. Cùng ngày Cơ quan CSĐT Công an thành phố Bắc Giang thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Thị Thanh; thu giữ 01 túi ni lông bên trong chứa 37 viên nén mầu hồng (nghi là ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến); 67 gói giấy bạc bên trong có chất cục bột mầu trắng (nghi là hêrôin); 02 cục bột mầu trắng (nghi là hêrôin); 01 cân điện tử; 02 điện thoại di động; 31.700.000₫ tiền mặt và một số vật dụng có liên quan.

(Hình ảnh tang vật)

Hình ảnh đối tượng Phạm Thị Thanh (trái) và Khổng Thị Liên (phải)

Công an thành phố đã ra Quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Thị Thanh về hành vi Mua bán phép chất ma tuý; tạm giữ đối tượng Liên về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Ban biên tập