(Thứ năm, 18/08/2022, 11:11 am GMT+7)

Hồi 20h56' ngày 17/8/2022, Công an huyện Yên Thế tiếp nhận tin báo từ Đội Cảnh sát phản ứng nhanh, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Giang (Cảnh sát 113) về việc có 01 nạn nhân bị đuối nước tại khu vực hồ nước thuộc thôn Gia Bình, xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Đồng Hưu đã phối hợp với đội nghiệp vụ Công an huyện và Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Bắc Giang triển khai các lực lượng, phương tiện để tìm kiếm nạn nhân.

Lực lượng chức năng triển khai lực lượng, phương tiện để tìm kiếm nạn nhân

Đến 10h00' ngày 18/8/2022, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nạn nhân là anh N.V.Đ, sinh năm 2003, trú tại xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng tìm thấy và đưa lên bờ

Hiện Công an huyện Yên Thế đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc theo quy định./.

CAH Yên Thế.