Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ ba, 13/06/2023, 08:28 pm GMT+7)

Hồi 08 giờ 25 phút ngày 12/6/2023 tại tổ dân phố Thành Chung, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, Công an thị trấn Phồn Xương phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Yên Thế phát hiện và bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Chuyền, sinh năm 1985, trú tại bản Đồng Cả, xã Canh Nậu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm có: 0,291g heroin, 02 xilanh nhựa; 02 chai nước cất Novocain và một số tang vật có liên quan. Quá trình làm việc với Cơ quan điều tra, Hoàng Văn Chuyền khai nhận rõ toàn bộ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy của mình.

Đối tượng Hoàng Văn Chuyền cùng tang vật

Hiện Công an huyện Yên Thế đã ra Quyết định tạm giữ đối với Hoàng Văn Chuyền để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.