Thứ năm, 02/05/2024
(Thứ tư, 10/01/2024, 03:03 pm GMT+7)

Khoảng 07 giờ 35 phút ngày 08/01/2024, tại đường liên xã thuộc địa phận thôn Yên Hồng, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ nghiêm trọng. Xe ô tô BKS: 98H-009.82 do anh Triệu Duy Khánh, sinh năm 1982, trú tại thôn Dùm, xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang điều khiển theo hướng Quốc lộ 17 đi UBND xã Yên Lư va chạm với xe mô tô BKS 98B2-885.95 do chị L.T.L trú tại thôn An Thái, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang điều khiển một mình đi theo hướng ngược lại. Hậu quả chị L bị thương nặng được nhân dân và cơ quan chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, cùng ngày thì tử vong.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Yên Dũng đã nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và hiện đang tiếp tục điều tra theo quy định.

CAH Yên Dũng