Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ năm, 21/07/2022, 11:10 pm GMT+7)

Chiều ngày 21/7/2022 tại xã Hồng Thái, Tổ công tác của Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ - Bộ Công an đã có buổi làm việc kiểm tra, đánh giá hiệu quả hoạt động của Mô hình “Tiếng kẻng an ninh thôn Đức Liễn” nhằm rà soát, đánh giá hiệu quả công tác xây dựng, nhân rộng mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và trao đổi một số nội dung liên quan đến xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến và khảo sát một số mô hình phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở cơ sở.

Đến dự buổi làm việc có đồng chí Thượng tá Phạm Thị Liên - Phó Trưởng phòng Hướng dẫn xây dựng phong trào - Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ - Bộ Công an; các đồng chí chuyên viên Cục XDPT; đại diện Phòng xây dựng phong trào - Công an tỉnh Bắc Giang; đại diện lãnh đạo Công an huyện Việt Yên; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hồng Thái; Đại diện Cấp ủy, Ban lãnh đạo thôn Đức Liễn cùng các thành viên Tổ tự quản của Mô hình “Tiếng kẻng an ninh thôn Đức Liễn.

Hình ảnh tại buổi kiểm tra, đánh giá hiệu quả hoạt động của
Mô hình “Tiếng kẻng an ninh thôn Đức Liễn”

Tại buổi làm việc Tổ công tác của Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ- Bộ Công an đã được nghe báo cáo về hoạt động của Mô hình, những kết quả đã đạt được, những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động và phương hướng duy trì, phát triển có hiệu quả hoạt động của Mô hình trong thời gian tới.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng tổ tự quản Mô hình "Tiếng kẻng an ninh thôn Đức Liễn"

Thay mặt cho Tổ công tác của Cục xây dựng phong trào - Bộ Công an, đồng chí Thượng tá Phạm Thị Liên ghi nhận và đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Mô hình “Tiếng kẻng an ninh thôn Đức Liễn”. Đồng chí mong rằng Tổ tự quản của Mô hình, phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn trong quá trình hoạt động; Tiếp tục cố gắng, đóng góp cho phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương. Mong muốn cấp ủy, lãnh đạo, chính quyền địa phương từ xã đến thôn quan tâm nhiều hơn nữa đến Mô hình “Tiếng kẻng an ninh thôn Đức Liễn” nói riêng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa bàn nói chung. Nhằm mục tiêu nhân rộng các mô hình quần chúng tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, là cánh tay nối dài của lực lượng Công an ở cơ sở. Góp phần bảo đảm an ninh trật tự để phát triển Kinh tế - Xã hội ở địa phương. Tạo niềm tin đối với Nhân dân trong công tác bảo đảm an ninh trật tự./.

CAH Việt Yên.