Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ ba, 05/03/2024, 11:30 am GMT+7)

Vào hồi 16h00’ ngày 23/02/2024, Công an xã Tiên Sơn, thị xã Việt Yên nhận đc tin báo về việc phát hiện 01 chiếc ví bị rơi tại khu vực chùa Bổ Đà thuộc xã Tiên Sơn, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang; bên trong ví có chứa tiền và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng. Ngay sau khi tiếp nhận, với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, Công an xã Tiên Sơn đã nhanh chóng xác minh, xác định chủ của chiếc ví trên là chị L.T.N.A, sinh năm 1986, trú tại Tổ 10, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Cùng ngày, Công an xã đã phối hợp với các đơn vị liên quan liên hệ và tổ chức trao lại tài sản cho người đánh mất.

Công an xã Tiên Sơn trả lại tài sản cho người dân đã đánh rơi khu vực Chùa Bổ Đà.

Được biết, sau khi nhận lại tài sản của mình, chị L.T.N.A đã rất xúc động, vui mừng, gửi thư cảm ơn lực lượng Công an xã. Thông qua sự việc trên. Công an thị xã Việt Yên khuyến cáo người dân nâng cao ý thức bảo vệ tài sản, nhất là khi tham gia các hoạt động tại nơi công cộng, khu đông người, các Lễ hội đầu xuân 2024./.

Công an thị xã Việt Yên.