(Thứ ba, 12/03/2024, 02:57 pm GMT+7)

Theo cáo trạng trong khoảng thời gian từ ngày 22/6/2023 đến ngày 28/6/2023 Nguyễn Thị Nhung, sinh năm: 1974, Đăng ký NKTT và nơi ở: Tổ dân phố Nguyễn, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang đã nhiều lần cung cấp ma túy cho Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm: 1993, Đăng ký NKTT: thôn Hồ,  xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam và Cà Thị Kim Oanh, sinh năm: 2005, Đăng ký NKTT: phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên mục đích để bán kiếm lời. Tuấn Anh và Oanh được Nhung bố trí cho ở tại gian nhà cũ của Nhung cách chỗ Nhung đang ở khoảng 100m để thuận lợi cho việc mua bán ma túy. Những người mua ma túy của Nhung, Tuấn Anh và Oanh đều đã sử dụng hết nên không xác định được khối lượng ma túy. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Nhung thu giữ 10,519 gam ma túy loại Methamphetamine Nhung cất giấu để bán. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Tuấn Anh và Oanh thu giữ 0,108 gam ma túy loại Methamphetamine do Nhung đưa cho Tuấn Anh để bán.

Ảnh 03 bị cáo tại phiên toà

Tại phiên tòa các bị cáo đã nhận thức rõ hành vi phạm tội của mình. Căn cứ tình tiết có trong vụ án, nhân thân của các bị cáo Hội đồng xét xử tuyên phạt 03 bị cáo cùng về tội mua bán trái phép chất ma tuý với mức án cho từng bị cáo như sau: Nguyễn Thị Nhung 08 năm 06 tháng tù, Nguyễn Tuấn Anh 07 năm tù, Cà Thị Kim Oanh 02 năm tù.

Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp