Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ năm, 11/04/2024, 02:23 pm GMT+7)

Ngày 10/4/2024, Đoàn công tác của UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Bắc Giang do đồng chí Thượng tá Dương Thúy Loan - Phó Chủ nhiệm Thường trực, Thủ trưởng Cơ quan UBKT làm Trưởng đoàn đã tổ chức tọa đàm trao đổi, học tập kinh nghiệm với UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Tham gia Đoàn công tác có các đồng chí Ủy viên UBKT Đảng ủy, cán bộ Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Bắc Giang.

Toàn cảnh Hội nghị tạo đàm, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa hai đơn vị

Tại Hội nghị, lãnh đạo, cán bộ của hai đơn vị đã trao đổi, chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả cũng như những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng để cùng thảo luận, tháo gỡ, vận dụng phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế của mỗi đơn vị trong thời gian tới.

Thay mặt đoàn công tác của UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Bắc Giang, đồng chí Dương Thúy Loan chân thành cảm ơn sự tiếp đón chu đáo, nồng hậu của UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Thông qua buổi tọa đàm, trao đổi này, các thành viên trong đoàn đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng trong lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang.

UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà lưu niệm cho UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Bắc Giang

Sau Hội nghị tọa đàm, hai đơn vị đã tiến hành giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Đoàn công tác giao lưu thể thao với Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Vĩnh Phúc

- Thế Hưng, Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh -