Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ sáu, 05/11/2021, 11:37 am GMT+7)

Ngày 05/11/2021, Chủ tịch UBND tỉnh có Thông báo số 600/TB-UBND về việc tạm dừng một số hoạt động phục vụ công tác phòng, chống dịch: Kể từ 0 giờ ngày 06/11/2021 trên địa bàn toàn tỉnh, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát chỉ được phép bán cho khách mang về, không được phép phục vụ khách ăn, uống tại chỗ cho đến khi có thông báo mới. Dừng toàn bộ các hoạt động tổ chức đám cưới. Đối với đám tang, đám giỗ, sang cát… phải tổ chức hết sức gọn nhẹ, thông tin đến người thân ở các tỉnh, thành phố có dịch trong cộng đồng không về phúng viếng, tham dự trong thời điểm hiện nay; không tổ chức các đoàn phúng viếng đông người.

Ban Biên tập