(Thứ năm, 18/08/2022, 05:47 am GMT+7)

Ngày 16/8/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Nhã Nam, Ủy ban MTTQ thị trấn Nhã Nam chủ trì, phối hợp với Công an thị trấn tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”. Dự Hội nghị có các đồng chí: Đại tá Thân Văn Duy- Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Lãnh đạo, cán bộ theo dõi chuyên đề Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị; Phòng Tham mưu; Phòng XDPT bảo vệ ANTQ, Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh; đồng chí Lê Thành Nam - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện; Thượng tá Phạm Trọng Sang - Phó Trưởng Công an huyện; Đội trưởng các Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện; đồng chí Nguyễn Huy Ngọc - Bí thư Đảng ủy thị trấn Nhã Nam; đồng chí Nguyễn Văn Bích, Chủ tịch UBND thị trấn Nhã Nam; hơn 100 đại biểu là trưởng các ban, ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các trường học, trạm trưởng trạm y tế, đại diện các doanh nghiệp, đại diện công dân thuộc 17 tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Nhã Nam.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Công an thị trấn Nhã Nam đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn 07 tháng đầu năm 2022 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Đ/c Thiếu tá Phạm Văn Mạnh- Trưởng Công an thị trấn báo cáo tại Hội nghị

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu dự Hội nghị đã có 09 ý kiến đóng góp khách quan, cụ thể với lực lượng Công an thị trấn Nhã Nam, nội dung chủ yếu về hiệu quả công tác bảo đảm ANTT, đặc biệt là công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, tệ nạn ma tuý; công tác đấu tranh triệt phá các điểm, tụ điểm ma tuý; công tác phối hợp giữa lực lượng Công an với Uỷ ban MTTQ và các tổ chức thành viên, lực lượng dân quân tự vệ, các ban, ngành, đoàn thể trong việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thị trấn xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn và các nội dung khác liên quan đến ANTT, công tác xây dựng lực lượng Công an tại cơ sở. Các đại biểu và quần chúng Nhân dân đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an thị trấn trong đảm bảo ANTT, xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ nhân dân trong phòng chống dịch bệnh, đấu tranh, xoá bỏ các điểm, tụ điểm về ma tuý; biểu dương tinh thần quyết liệt, xử lý nhanh chóng, kịp thời các vụ việc liên quan đến ANTT. Các đại biểu cũng đánh giá cao phẩm chất đạo đức, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa giao tiếp ứng xử; tinh thần trách nhiệm với chức trách, nhiệm vụ được giao của lực lượng Công an thị trấn. Đồng thời, các đại biểu cũng đề xuất cấp ủy, chính quyền, lực lượng Công an tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo; công tác tuyên truyền vận động nhân dân, phối hợp thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội.

Các đại biểu phát biểu ý kiến đóng góp cho lực lượng Công an thị trấn

Cũng tại Hội nghị, Công an thị trấn Nhã Nam đã giới thiệu với các đại biểu và Nhân dân Trang Zalo Offical Account, nhóm Zalo của Công an thị trấn Nhã Nam và phát trên 300 tờ rơi, tài liệu tuyên truyền về phòng, chống ma tuý; công tác bảo đảm trật tự ATGT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại cơ sở.

Công an thị trấn phát tài liệu giới thiệu trang Zalo, nhóm Zalo và tài liệu tuyên truyền pháp luật.

Phát biểu tại Hội nghị,  đồng chí Đại tá Thân Văn Duy - Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những kết quả, thành tích nổi bật của Công an thị trấn Nhã Nam đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo Công an thị trấn tiếp thu, lắng nghe những ý kiến góp ý của Nhân dân, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám cơ sở, bám địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Đ/c Đại tá Thân Văn Duy - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Mạnh - Trưởng Công an thị trấn Nhã Nam tiếp thu các ý kiến lãnh, chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và những góp ý, phản ánh của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa để lực lượng Công an thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Thiếu tá Phạm Văn Mạnh - Trưởng Công an thị trấn Nhã Nam phát biểu tại Hội nghị

Tác giả: Công an huyện Tân Yên./.