Thứ tư, 01/05/2024
(Thứ năm, 18/04/2024, 07:34 am GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Tham mưu, Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Cảnh sát hình sự (18/4/1946 - 18/4/2024). Ngày 16/4/2024, Công an huyện Tân Yên tổ chức giao lưu bóng đá với sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí chỉ huy, cán bộ chiến sĩ trong ba lực lượng. Đến dự và cổ vũ tại buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện và đông đảo cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Thông qua buổi giao lưu nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi để cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị không ngừng rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực phục vụ hiệu quả công tác; tăng cường giao lưu, duy trì mối quan hệ gắn bó, đoàn kết với đồng chí, đồng đội; tiếp tục xây dựng lực lượng Công an huyện thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tuấn Minh - CAH Tân Yên./.