Thứ ba, 07/05/2024
(Thứ sáu, 18/03/2022, 09:49 am GMT+7)

Ngày 15/3/2022, tại thôn Tân Tiến, xã Song Vân, huyện Tân Yên, Công an huyện Tân Yên bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hữu Định, sinh năm 1973, trú tại thôn Trung Tiến, xã Song Vân, huyện Tân Yên đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Quá trình bắt quả tang thu giữ: 08 đoạn ống nhựa bên trong chứa 08 viên nén màu hồng; 01 đoạn ống nhựa bên trong chứa chất tinh thể màu trắng; 01 túi nilon bên trong chúa 20 viên nén hình tròn màu hồng nghi là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến; 01 túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp dạng đá.

Đối tượng Nguyễn Hữu Định và tang vật

Hiện, Công an huyện đang tạm giữ Nguyễn Hữu Định để điều tra xử lý theo quy định.

Tác giả: Đội XDPT bảo vệ ANTQ, Công an huyện Tân Yên./.