Thứ ba, 14/05/2024
(Thứ sáu, 06/08/2021, 04:45 pm GMT+7)

Khoảng 21 giờ 00 phút ngày 05/8/2021, quá trình tuần tra trên địa bàn thôn Tân Phú, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên, lực lượng Công an huyện Tân Yên phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Thúy, sinh năm 1990, trú tại thôn Chàng, xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang có dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra phát hiện và lập biên bản phạm tội quả tang đối với Nguyễn Thị Thúy về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Quá trình bắt quả tang, Công an huyện Tân Yên thu giữ tang vật gồm:145 (một trăm bốn mươi lăm) viên nén hình tròn màu hồng đỏ và 01 (một) mảnh viên nén màu hồng đỏ nghi là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Đối tượng Nguyễn Thị Thúy

Tang vật thu giữ của đối tượng Nguyễn Thị Thúy

Hiện Công an huyện Tân Yên đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Đội XDPT bảo vệ ANTQ, Công an huyện Tân Yên