Thứ hai, 29/04/2024
(Thứ năm, 18/08/2022, 08:41 am GMT+7)

Chiều 17/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) xã Lệ Viễn (Sơn Động) tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022.

(Ban chỉ đạo xã Lệ Viễn tặng hoa chúc mừng ngày hội)

Thời gian qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ xã Lệ Viễn hướng dẫn, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự. Xã Lệ Viễn đã thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả 18 mô hình đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh, phòng cháy chữa cháy, xử lý vi phạm đất đai, môi trường….

Tổ chức cho các khu dân cư, trường học, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn đăng ký phấn đấu đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự’’, giữ vững 6 thôn không có tệ nạn ma tuý; quản lý chặt chẽ các đối tượng có biểu hiện vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững an ninh, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

(Các hoạt động thể dục, thể thao chào mừng Ngày hội)

Để thực hiện hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, thời gian tới, cấp ủy, chính quyền xã Lệ Viễn tăng cường chỉ đạo toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương; đồng thời đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao hiệu quả thực hiện các Nghị quyết liên tịch, chương trình phối hợp hành động giữa lực lượng công an với MTTQ, các hội đoàn thể.

Biểu dương, nhân rộng các mô hình, tấm gương trong giữ gìn an ninh trật tự; tiếp tục tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhân dân để mỗi người dân tích cực, tự giác tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Nhân dịp này, 01 cá nhân được được Bộ Công an tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ ANTQ; 13 tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen./.

BT:CASĐ