Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ sáu, 22/07/2022, 11:26 pm GMT+7)

Chiều ngày 22/7/2022, Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng, công tác tham mưu 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị; lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Phòng Tham mưu.

Đồng chí Thượng tá Ngô Quang Tuấn - Trưởng phòng Tham mưu phát biểu tại Hội nghị

Trong sáu tháng đầu năm 2022, Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên về công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Duy trì thực hiện nghiêm quy chế làm việc và các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng; phát huy tốt vai trò, tính tiền phong, gương mẫu và các quy định về trách nhiệm nêu gương. Thực hiện tốt công tác nắm tình hình, chủ động báo cáo, đề xuất Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh tham mưu Tỉnh uỷ, UBND tỉnh ban hành các chủ trương, cơ chế, chính sách, chỉ đạo các cấp, các ngành, địa phương thực hiện công tác bảo đảm ANTT. Tham mưu Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác công an, bảo đảm an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, không để xảy ra "điểm nóng" về an ninh, trật tự, không để bị động, bất ngờ. Tham mưu thực hiện công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực đạt hiệu quả hơn. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, quản lý cán bộ, kỷ luật, kỷ cương được tăng cường, công tác chính sách được quan tâm; hiệu quả công tác, ý thức trách nhiệm phục vụ Nhân dân của CBCS được nâng lên; công tác tuyên truyền được quan tâm, có sức lan toả góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân.

Đ/c Đại tá Thân Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích mà Phòng Tham mưu đã đạt được trong thời gian vừa qua, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Phòng Tham mưu tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết 12-NQ/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; chủ động nắm tình hình, tham mưu giải quyết các điểm, vụ việc phức tạp, không để xảy ra "điểm nóng" về ANTT; tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ, phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn, vô hiệu hoá âm mưu chống phá của các thế lực thù địch; nâng cao chất lượng công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được, tại Hội nghị đã có nhiều tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng

Đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh t
rao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Đồng chí Thượng tá Ngô Quang Tuấn - Trưởng phòng Tham mưu trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc