(Thứ tư, 07/02/2024, 04:42 pm GMT+7)

Ngày 06/02/2024, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bắc Giang do Đ/c Thượng tá Ngô Quang Tuấn - Uỷ viên BTV Công an tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Phòng Phòng Cảnh sát giao thông, làm Trưởng đoàn phối hợp cùng Đảng uỷ, UBND xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mai Đình, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Tham dự chương trình cùng có các Đ/c đại diện Lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HDDND, UBND, UBMTTQ xã Mai Đình.

Đ/c Thượng tá Ngô Quang Tuấn - Uỷ viên BTV Công an tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đã ân cần, thăm hỏi, động viên, chia sẻ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn bà con nhân dân khắc phục khó khăn phấn đấu vươn lên trong lao động, sản xuất, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào bảo vệ ANTQ nói chung và chấp hành thực hiện nghiêm pháp luật về TTATGT. Đ/c Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đã trao tặng 40 xuất quà trị giá hơn 30 triệu đồng do công ty TNHH Chiến Nga tài trợ.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”; “Lá lành đùm lá rách” và cũng là hoạt động thường niên, ý nghĩa của Phòng Cảnh sát giao thông thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân./.

PHÒNG CẢNH SÁT GIAO THÔNG