Thứ ba, 07/05/2024
(Thứ bảy, 12/03/2022, 07:41 pm GMT+7)

Tiếp tục phát huy tinh thần chào mừng ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy (12/3/1997-12/3/2022), trong vòng 17 giờ đồng hồ, Đội Cảnh sát Ma túy – Công an huyện Hiệp Hòa đã khắc phục mọi khó khăn, tiến hành bắt giữ hai vụ Tàng trữ trái phép chất ma túy, trong đó triệt phá một chuyên án, tạo nên những chiến công vô cùng rực rỡ.
Cụ thể, khoảng 10 giờ 30 phút, ngày 12/3/2022, tại TDP Đức Thịnh, Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, lực lượng Cảnh sát Ma túy Công an huyện Hiệp Hòa tiếp tục lập chiến công, triệt phá thành công chuyên án Tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt quả tang đối tượng N.T.T, sinh năm 1984, HKTT: TDP số 3, Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang với hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 01 gói giấy ăn gồm 03 túi nilong chứa các tinh thể màu trắng, các viên nén màu hồng, đỏ nghi là chất ma túy. N.T.T đã khai nhận các tinh thể và viên nén trên là chất ma túy, T tàng trữ để sử dụng. Hiện vụ việc đang được Đội CS ĐTTP về Ma túy, Công an huyện Hiệp Hòa tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Trước đó vào khoảng 17 giờ 00 phút ngày 11/3/2022, Đội Cảnh sát Ma túy đã bắt quả tang đối tượng D.T.L, sinh năm 1994, trú tại Phú Bình, Thái Nguyên, có hành vi Tàng trữ Trái phép chất ma túy tại xã Hoàng Vân, Hiệp Hòa, Bắc Giang.
Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng Cảnh sát ma túy – Công an huyện Hiệp Hòa đã bắt hai vụ với hai đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy. Thành tích trên đã thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy đội, cùng với tinh thần đoàn kết nội bộ, mưu trí, dũng cảm, khắc phục mọi khó khăn của cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời, lực lượng Cảnh sát Ma túy đã thể hiện xuất sắc vai trò chủ công, mũi nhọn trong công cuộc chiến đấu với tội phạm về ma túy, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Ma túy.
Thời gian tới, lực lượng Cảnh sát Ma túy, Công an huyện Hiệp Hòa sẽ quyết tâm hơn nữa trong công tác phòng chống tội phạm về Ma túy, làm trong sạch địa bàn, đẩy lùi ma túy ra khỏi đời sống xã hội, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân./.

Thảo Trần - CAHH