Thứ hai, 29/04/2024
(Thứ tư, 07/02/2024, 09:30 am GMT+7)

Càng gần dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhu cầu di lại, vận chuyển hàng hóa của người dân ngày càng tăng cao, tạo áp lực rất lớn đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông. Để phòng ngừa tai nạn giao thông và giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phục vụ nhân dân di chuyển an toàn, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Lục Ngạn sẽ tăng cường ứng trực, bố trí lực lượng phương tiện, tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn 24/24, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết, sẽ kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, chạy quá tốc độ quy định, quá khổ, quá tải và chở quá số người quy định… đồng thời ngăn chặn không để xảy ra tình trạng lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép gây mất trật tự an toàn giao thông theo tinh thần "không có vùng cấm, không có ngoại lệ, không ngày nghỉ", kể cả các ngày mùng 1, mùng 2 Tết.

Lực lượng CSGT, Công an huyện Lục Ngạn tổ chức xử lý vi phạm về nồng độ cồn

với tinh thần "không có vùng cấm, không có ngoại lệ, không ngày nghỉ"

Lực lượng CSGT tập trung xử lý các hành vi vi phạm

là nguyên nhân chính gây ra tai nạn giao thông

Công an huyện Lục Ngạn đề nghị người dân nâng cao ý thức chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa "đã uống rượu bia là không lái xe"; đi đúng tốc độ, đúng phần đường, làn đường; chấp hành đèn tín hiệu giao thông, đội mũ bảo hiểm đúng quy định… vì sự an toàn của bản thân và người khác!

T/g: CAH Lục Ngạn./.