Thứ hai, 06/05/2024
(Thứ năm, 03/03/2022, 04:29 pm GMT+7)

Ngày 03/3/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Đường Văn Đắc, sinh năm 1993, trú tại thôn Thác Do, xã Tân Quang, huyện Lục Ngạn, về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

(Đối tượng Đường Văn Đắc tại cơ quan Công an)

Trước đó, ngày 06/01/2022, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Lục Ngạn trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện đối tượng Đường Văn Đắc có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, đối tượng Đắc đã bỏ chạy và vứt lại một túi nilon bên trong chứa 66 gói giấy bạc và 36 túi nilon đựng ma túy Heroine và Methamphetamine.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn./.