Thứ hai, 06/05/2024
(Thứ sáu, 11/02/2022, 04:57 pm GMT+7)

Ngày 10/2/2022, tại xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an huyện Lục Ngạn phối hợp với Công an xã Biển Động phát hiện, bắt quả tang đối tượng V.T.T, sinh năm 1981, trú tại: xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn có hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ: 01 đoạn ống nhựa bên trong chứa chất cục bột màu trắng nghi là ma túy.

(Đối tượng Dương Văn Minh tại cơ quan Công an)

Mở rộng điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp đối với người và chỗ ở của đối tượng Dương Văn Minh, sinh năm 1977, trú tại: xã Biển Động, huyện Lục Ngạn. Quá trình khám xét, đã thu giữ các chất nghi là ma túy sau:

- 71 đoạn ống nhựa chứa chất cục bột màu trắng.
- 15 túi nilong bên trong chứa chất tinh thể màu trắng.
- 37 viên nén nhiều màu khác nhau.
- 05 túi nilong chứa chất cục bột màu trắng.
- 01 cân điện tử, 01 điện thoại di động và số tiền hơn 15 triệu đồng.

(Tang vật thu giữ)

Ngoài ra còn thu giữ nhiều dụng cụ phục vụ việc bán trái phép chất ma túy. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ các đối tượng để tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn.