Thứ ba, 14/05/2024
(Thứ năm, 02/09/2021, 04:09 pm GMT+7)

Qua tin báo của quần chúng nhân dân, Tổ công tác của Công an thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn phối hợp với lực lượng tăng cường của Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành kiểm tra tại khu vực tổ dân phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn phát hiện đối tượng: Lương Văn Linh, sinh năm 1993, nơi thường trú: Thôn Đồng Con 2, xã Tân Lập, huyện Lục Ngạn có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy Heroine. Tổ công tác đã thu giữ 01 (một) túi nilon màu trắng, một đầu có rãnh khóa nhựa phía trên rãnh khóa có đường viền màu đỏ, bên trong túi chứa 04 (bốn) gói giấy màu trắng, bên trong mỗi gói giấy đều chứa chất ma túy Heroine.

Tang vật thu giữ

Lương Văn Linh là đối tượng sử dụng ma túy đã nhiều năm, đã có tiền án về các tội Trộm cắp tài sản, Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Mới gần đấy nhất đêm 30/8/2021 Linh đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại thôn khả Lã 2, xã Tân Lập, huyện Lục Ngạn.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn đã ra Quyết định tạm giữ đối với Lương Văn Linh để tiếp tục điều tra.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn