Thứ ba, 14/05/2024
(Chủ nhật, 29/08/2021, 11:22 am GMT+7)

Hồi 21 giờ 05 phút ngày 27/8/2021,trên Quốc lộ 31, thuộc địa phận xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, Tổ công tác của Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1992, trú tại thôn Trại Ba, xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn và Trần Văn Tuân, sinh năm 1988, trú tại thôn Sậy Cầu, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí. Vật chứng thu giữ gồm:
       - 01 hộp màu đen có chữ “ZORRO” bên trong chứa: 01 túi nilong màu trắng, bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp; 01 bật lửa ga màu đỏ; 02 ống nhựa màu hồng và cam;
       - 01 khẩu súng, dạng súng côn quay;
       - 01 xe mô tô màu ghi đen không biển kiểm soát, lốc máy có chữ “LISOHAKA”.

Xe mô tô của đối tượng

Súng côn quay thu giữ

Túi nilong màu trắng nghi là ma tuý tổng hợp

Tổ công tác đã tiến hành đưa 02 đối tượng cùng vật chứng về trụ sở làm việc. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xem xét xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn