Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ sáu, 21/05/2021, 04:04 pm GMT+7)

Sáng ngày 21/5/2020, tại Công an huyện Tân Yên đồng chí Ngô Quốc Hưng - Phó Chủ tịch UBND đại diện lãnh đạo UBND huyện, đã đến gặp mặt, động viên, giao nhiệm vụ cho cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động được tăng cường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an ninh trật tự phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện.

Trước đó, tối ngày 20/5/2021,  Bộ Công an đã tăng cường cho Công an tỉnh Bắc Giang 220 Cán bộ chiến sĩ  thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và bảo vệ bầu cử, dịp này Công an huyện Tân Yên được tăng cường 20 đồng chí .

Số cán bộ này sẽ phối hợp với cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tân Yên đảm bảo an ninh trật tự các khu cách ly tập trung và tuần tra vũ trang ban đêm, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo ANTT phục vụ công tác bầu cử trên địa bàn.

Đ/c Ngô Quốc Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện  tặng quà động viên các chiến sỹ Bộ tư lệnh  Cảnh sát cơ động

Tại buổi gặp mặt đồng chí Ngô Quốc Hưng, nhiệt liệt chào đón các đồng chí cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động về tăng cường thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, thay mặt lãnh đạo UBND huyện đồng chí gửi đến cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động phần quà nhỏ cùng lời chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, phối hợp với Công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau buổi gặp mặt, các chiến sỹ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã nhận nhiệm vụ và triển khai ngay đến các điểm, chốt được phân công./.

Đội Tổng hợp Công an huyện Tân Yên