Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ năm, 11/04/2024, 05:30 pm GMT+7)

Khoảng 18h00’ ngày 05/4/2024, anh Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1978, HKTT: xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang có đến Công an xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang trình báo và nhờ hỗ trợ về việc chiều ngày 05/4/2024 khi anh Tuấn đang giao dịch mua bán xe ô tô của một người dân trên địa bàn xã Đào Mỹ, khi chuyển số tiền 170 triệu đồng thì nhập nhầm số tài khoản nên chuyển nhầm cho người khác.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Đào Mỹ đã trực tiếp làm việc với anh Tuấn, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh thông tin của chủ Tài khoản ngân hàng chuyển nhầm. Sau khi xác định được chủ tài khoản ngân hàng chuyển nhầm số tiền trên là chị Phan Thị Nhâm, sinh năm 1982, HKTT: Xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk; Công an xã Đào Mỹ đã liên hệ và phối hợp với Công an xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk xác minh, tuyên truyền, hướng dẫn chị Nhâm. Sau khi được cơ quan Công an tuyên truyền, hướng dẫn, chị Nhâm đã ra Chi nhánh ngân hàng làm thủ tục chuyển trả lại cho anh Nguyễn Văn Tuấn số tiền 170 triệu đồng.

anh Nguyễn Văn Tuấn gửi đến lực lượng Công an xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang và Công an xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk

Xúc động khi nhận lại được tiền 170 triệu đồng, ngày 09/4/2024, anh Nguyễn Văn Tuấn đã có “Thư cảm ơn” gửi đến Công an xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang và Công an xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk./.

Thư cảm ơn của anh Nguyễn Văn Tuấn

Công an huyện Lạng Giang.