Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ ba, 27/02/2024, 07:55 am GMT+7)

Hồi 19h55’ ngày 22/02/2024, Tổ Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện thực hiện nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại tuyến Quốc lộ 31 đoạn thuộc thôn Then, xã Thái Đào, huyện Lạng Giang thì phát hiện một đối tượng nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra nhưng đối tượng không chấp hành và quay xe bỏ chạy. Tổ công tác đã ngay lập tức khống chế, bắt giữ đối tượng. Kiểm tra trên người đối tượng, tổ công tác phát hiện 01 gói nilon bên trong có chứa chất bột màu trắng nghi là heroin và 01 bơm kim tiêm.

Lực lượng Cảnh sát giao thông bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Cường

Tang vật thu giữ

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai là Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1975, trú tại xã Xuân Phú, huyện Yên Dũng, túi nilon trên là heroin, Cường mua về để sử dụng. Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

Công an huyện Lạng Giang.