Thứ ba, 30/04/2024
(Chủ nhật, 21/05/2023, 04:28 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Hiệp Hoà đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện phối hợp Tổ chuyên đề của Công an huyện Yên Thế, tập trung xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.

ra quân

Thực hiện Kế hoạch số 211/KH-CAT-PC08 ngày 16/5/2023 của Công an tỉnh Bắc Giang, Quyết định số 451/QĐ-CAT-PX01 ngày 19/5/2023 của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang về việc trưng tập cán bộ, chiến sỹ, Công an huyện đã triển khai quán triệt đến toàn thể CBCS, đặc biệt từ ngày 20/5 – 20/7/2023, Tổ chuyên đề của Công an huyện Yên Thế tổ chức tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm TTATGT trên các tuyến đường thuộc địa bàn huyện Hiệp Hoà; Tổ chuyên đề của Công an huyện Hiệp Hoà tổ chức tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm TTATGT trên các tuyến đường thuộc địa bàn huyện Lục Ngạn.

quán triệt

Đồng chí Thượng tá Đào Xuân Hưởng - Phó Trưởng Công an huyện Hiệp Hoà quán triệt nội dung, yêu cầu, phương thức tuần tra cho toàn thể CBCS Tổ tuần tra

Trong tối ngày 20/5/2023, Công an huyện Hiệp Hoà ra quân tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp điều khiển phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông. Với phương thức công khai kết hợp hóa trang, tuần tra lưu động tại khu vực trung tâm thị trấn Thắng và trên tuyến QL37, các đường tỉnh, đường liên xã trên địa bàn huyện. Tập trung vào các đối tượng: người điều khiển xe ô tô, xe mô tô; thanh niên điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm về TTATGT; tập trung kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm như lạng lách, đánh võng, rú ga (nẹt pô), điều khiển phương tiện mà trong cơ thể có nồng độ cồn, chất ma túy, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm và các trường hợp có dấu hiệu nghi vấn tàng trữ trái phép vũ khí, công cụ hỗ trợ, ma túy trên người và phương tiện giao thông; các đối tượng có dấu hiệu tụ tập đua xe trái phép, đánh nhau, gây rối trật tự công cộng…

trường hợp vi phạm cồn

Trường hợp vi phạm thổi nồng độ cồn

Kết quả nổi bật, các Tổ công tác đã phát hiện, lập biên bản, xử lý hơn 30 biên bản trường hợp vi phạm, tạm giữ 26 phương tiện, trong đó có 04 trường hợp bị xử lý liên quan đến nồng độ cồn. Qua đó, tình hình trật tự an toàn giao thông được đảm bảo ổn định, trên địa bàn huyện không xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Bên cạnh công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trưởng hợp vi phạm, lực lượng CSGT Công an huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của người tham gia giao thông, góp phần đảm bảo ANTT, TTATGT trên địa bàn./.

Ngọc Văn - CAHH