Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ sáu, 05/11/2021, 08:04 am GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với khẩu hiệu "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên"; Để phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên Công an huyện trong việc chung tay phòng chống dịch Covid-19. Ngày 03/11/2021, Đoàn thanh niên Công an huyện triển khai Kế hoạch phối hợp tuần tra, kiểm soát, nhắc nhở, xử lý vi phạm trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Cũng trong ngày, đoàn thanh niên Công an huyện phối hợp Công an các xã thị trấn nhắc nhở xử lý hơn 30 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 như: Không đeo khẩu trang khi ra đường, không giữ khoảng cách khi bán hàng, không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người ...

Đoàn thanh niên Công an huyện tuần tra kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

CAH Việt Yên.