Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ tư, 02/06/2021, 04:17 pm GMT+7)

Bài dự thi số 08
Tác giả: N.H.H, Công an huyện Lục Ngạn, SĐT: 0397 969 ***

Mình ở Bắc Giang, tình hình dịch ở tỉnh mình đang rất căng nên cả tỉnh đều đang chung tay chống dịch. Mình được phân công ở 1 chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện Lục Ngạn. Sáng nay mình ra đứng chốt thì có một bà cụ dáng người gầy, cầm 2 bó đậu đũa đến bảo:
      "Bà bị gãy tay hơn 1 tháng nay không làm ra tiền, nên bà ko có tiền cho các cháu. Bà chỉ trồng được một ít đậu đũa, bà mang ra ủng hộ chốt để các cháu ăn lấy sức chống dịch".
      Một tuần nay mình chốt ở đây mọi người đến ủng hộ quà và nhu yếu phẩm cũng không phải là ít, nhưng món quà của cụ làm mình thấy xúc động thật sự.

Bài dự thi số 09
Tác giả: Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh

Ngày 01/6/2021, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty CP ĐT XD&TM Lam Cường, Chi đoàn Khoa LLCT&KHXHNV - Học viện An ninh nhân dân và các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Bài dự thi số 10