Thứ sáu, 14/06/2024
(Thứ bảy, 29/05/2021, 11:50 pm GMT+7)

Ngày 29/5, Công an tỉnh Bắc Giang đã tiếp nhận và trao tặng hàng nghìn vật tư y tế, nhu yếu phẩm từ các cá nhân, tổ chức quyên góp, ủng hộ cho lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 ở 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Bắc Giang và Công ty TNHH Thiên ân Bắc Ninh ủng hộ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch 100 thùng chanh muối và 01 tấn gạo

Theo đó, Đoàn thanh niên Cục Công nghệ thông tin, Bộ Công an tặng 400 kính chắn giọt bắn, 10.000 khẩu trang y tế; Công ty cổ phần sữa con bò vàng Ba Vì trao tặng 500 thùng sữa chua và 500 chai trà sữa thái; Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Bắc Giang và Công ty TNHH Thiên ân Bắc Ninh tặng 100 thùng chanh muối và 01 tấn gạo; các cá nhân Chu Thị Trâm (Vật Nại, Ba Vì, Hà Nội), Lê Trọng Hân (Duy Nhất, Vũ Thư, Thái Bình) và Đặng Văn Hảo (Bảo Sơn, Lục Nam, Bắc Giang) ủng hộ 50 thùng chanh muối, 20 thùng mỳ tôm, 20 thùng nước điện giải và 20 thùng sữa...

Các cá nhân ủng hộ Công an tỉnh hàng nghìn nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Công an các đơn vị, địa phương tiếp nhận nhu yếu phẩm ủng hộ lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Trong này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã chủ trì trao tặng hàng nghìn nhu yếu phẩm (nước khoảng, sữa, mỳ tôm... ) cho lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 của 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Lăng Dành