Thứ ba, 14/05/2024
(Thứ ba, 22/06/2021, 03:55 pm GMT+7)

Hồi 16 giờ 40 phút ngày 21/6/2021, Công an huyện Tân Yên phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1969, trú tại Làng Thị, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên đang có hành bán trái phép chất ma túy cho các đối tượng nghiện tại nhà Nam. Sau khi khám xét, Công an huyện Tân Yên thu giữ 04 túi nilon bên trong chứa 63 viên nén nghi là ma túy tổng hợp và 15 đoạn ống nhựa được hàn kín hai đầu, bên trong có chứa các viên nén và chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp (chưa xác định được khối lượng).

Đối tượng Nguyễn Văn Nam và tang vật

Quá trình đấu tranh, đối tượng Nam khai nhận số ma túy trên đối tượng mua của Dương Ngô Dung, sinh năm 1983, ở thôn Hội Phú, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Cùng ngày Công an huyện Tân Yên đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nhà ở đối với Dương Ngô Dung, quá trình khám xét phát hiện, thu giữ 01 đoạn ống nhựa màu xanh bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp. Hiện Công an huyện đang tạm giữ Nam để điều tra theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Đội XDPT, Công an huyện Tân Yên.