Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ tư, 27/03/2024, 08:33 am GMT+7)

Trong các ngày 22 và 23/3/2024, Công an huyện Yên Dũng phối hợp với Đoàn xã Yên Lư và Công ty Cổ phần Bê tông & Xây dựng Bắc Giang đã tổ chức trao tặng 20 suất quà là 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường Tiểu học và trường THCS xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tổng trị giá các suất quà khoảng 25 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Công an huyện trao tặng quà tại Trường Tiểu học xã Yên Lư

Đoàn Thanh niên Công an huyện trao tặng quà tại Trường THCS xã Yên Lư

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Công an huyện; Đại diện Đảng uỷ, UBND xã Yên Lư;  Đoàn xã Yên Lư; Trưởng tiểu học xã Yên Lư, Trường THCS xã Yên Lư, các em học sinh và CBCS Công an huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, góp phần động viên các em học sinh, giúp các em vững bước trên con đường đến trường, phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.

CAH Yên Dũng