Thứ tư, 15/05/2024
(Thứ năm, 29/07/2021, 04:28 pm GMT+7)

Ngày 28/7/2021, Công an huyện Yên Dũng bắt quả tang Ngụy Tôn Đức, sinh năm 1958, ở thôn Bắc Am, xã Tư Mại, huyện Yên Dũng và Trần Thị Huệ, sinh năm 1979, ở tổ dân phố 6, thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho đối tượng nghiện tại tổ dân phố 4, thị trấn Nham Biền. Tang vật thu giữ: 01 đoạn ống nhựa màu vàng, được hàn kín hai đầu, bên trong đựng 01 mảnh viên nén màu hồng đỏ; một đoạn ống nhựa màu xanh, được hàn kín hai đầu, bên trong đựng 01 viên nén màu hồng đỏ (nghi là ma tuý tổng hợp) và 02 gói giấy bạc trắng bên trong đều đựng chất cục bột màu trắng (nghi là ma tuý Heroin). Tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng, 2 đối tượng khai nhận toàn bộ số tang vật trên là ma tuý. Hiện Công an huyện Yên Dũng đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Ngụy Tôn Đức và Trần Thị Huệ để tiếp tục điều tra theo quy định.

(2 đối tượng Đức và Huệ)