Thứ tư, 15/05/2024
(Thứ năm, 12/08/2021, 03:38 pm GMT+7)

Vào hồi 08 giờ 15 phút, ngày 12/8/2021, tại tổ dân phố Kem, thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng, Tổ Công tác Công an huyện Yên Dũng bắt quả tang đối tượng Hà Văn Dung, sinh năm 1962, nơi cư trú: Tổ Châu Xuyên, phường Lê Lợi, TP. Bắc Giang đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 01 túi nilon đựng 05 viên nén màu hồng đỏ (nghi là ma túy tổng hợp); 01 túi nilon đựng 05 gói giấy bạc màu vàng, bên trong các gói giấy đều đựng chất cục bột màu trắng (nghi là ma túy heroin).

(đối tượng Hà Văn Dung)

Tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng, đối tượng Hà Văn Dung khai nhận toàn bộ số tang vật trên là ma tuý mà đối tượng đang tàng trữ. Hiện Công an huyện Yên Dũng đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc theo quy định.